欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页游戏正文

欧博官网手机版:Nexon Town – Mô hình làm game metaverse tiên phong của Hàn Quốc

admin2022-09-202Nhận Kéo Tài Xỉu

欧博官网手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Các công ty trò chơi hiện tại rõ ràng đầu tư hơn cho game metaverse. Không chỉ NetEase, Tencent,… nhiều hãng game Hàn Quốc như Nexon đã tiên phong.

Cách đây không lâu, Nexon vừa ra mắt dịch vụ thử nghiệm của nền tảng metaverse Maple Story Worlds. Kết hợp với tuyên bố chính thức của Nexon, Maple Story Worlds là một nền tảng tương tự như Roblox, là sản phẩm game metaverse được chú ý. Sản phẩm khuyến khích người dùng tạo và chia sẻ nội dung trên nền tảng này, đồng thời cũng hợp tác với nền tảng giáo dục lập trình và đầu tư vào việc ươm mầm tài năng.

Chỉ nửa tháng sau, vào ngày 15 tháng 09, Nexon đã phát hành nền tảng cộng đồng thế giới ảo hoàn toàn mới Nexon Town thông qua YouTube, sử dụng Adventure Island và Rocky (Mabinogi) của Nexon cùng các IP trò chơi cổ điển như Bubble Warrior và Bubble Hall tạo ra một không gian cho những người chơi các trò chơi khác nhau.

So với các nền tảng UGC như Roblox, Nexon Town giống một trung tâm, “một nền tảng cộng đồng”. Giám đốc phát triển của Nexon Town mô tả sản phẩm như sau: “Đây là không gian để các nhân vật trong game Nexon tập hợp và giao tiếp với nhau, đồng thời nó cũng là một nền tảng dịch vụ toàn diện để liên kết các chức năng khác nhau trò chơi của chúng tôi”.

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Công ty đang cố gắng cung cấp các chức năng kết nối trò chơi và trò chơi, chẳng hạn như giao dịch vật phẩm trò chơi Nexon, quản lý tài sản và các dịch vụ khác.

Các công ty Trung Quốc như Tencent và NetEase vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch ổn định cho game metaverse thì đối với các công ty Hàn Quốc, nó đã trở thành một đấu trường nơi các nhà sản xuất lớn tập hợp và phát hành sản phẩm. Thậm chí, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc còn đưa ra những đánh giá tương đối đầy đủ về tình hình hiện tại của metaverse ở xứ Hàn.

“Năm ngoái, không chỉ các công ty Internet đang nghiên cứu metaverse mà ngay cả các trường học, doanh nghiệp và chính quyền địa phương của Hàn Quốc cũng thông báo rằng họ sẽ làm việc trên metaverse, nhưng rất khó để thành công. Nội dung du lịch metaverse được phát hành bởi một chính quyền địa phương chỉ có Một khách truy cập và nền tảng metaverse do một công ty lớn xây dựng đã hoạt động kém hiệu quả trong một năm. Hai sản phẩm metaverse được Nexon phát hành có sự khác biệt trong cách bố trí sản phẩm riêng nhưng vẫn không tránh khỏi sự cạnh tranh với các sản phẩm mới và cũ như #Me, Com2Verse và ZEPETO” – đại diện hãng Nexon nói.

Quá trình làm game metaverse của Hàn Quốc vẫn còn trên đường dài song không phủ nhận họ có bước đi nhanh hơn.

网友评论

最新评论