欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页游戏正文

彩客网比分直播 (www.ad6868.vip):Lớp Học Bí Ẩn Chương 172: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Nơi Đọc

admin2023-05-111Sòng bàiSòng bài online

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

Lớp học bí mật Chương 171 lại xuất hiện Cha Eun-Ha khi cô ấy cảm thấy có điều gì đó đã thay đổi giữa Dae-Ho, Su-Ah và Mi-Ah. Mối quan hệ của hai chị em với Daeho khiến họ có ác cảm với nhau, và có một số tranh cãi giữa hai chị em. Daeho đề xuất một cách để giữ cho cả ba người họ vui vẻ, và Mi-ah đã bị sốc khi thấy Su-ah thực sự chấp nhận đề xuất của Daeho và cố gắng tham gia một cách tự nguyện.

Sự xung đột giữa Daeho và hai chị em đã giúp xóa bỏ phần nào hiềm khích giữa Mi-ah và Su-ah. Eun-ha nhanh chóng nhận ra sự thay đổi giữa hai chị em và Daeho có vẻ khó chịu vì Eun-ha đã tránh mặt anh trong vài ngày qua. Daeho nảy ra một kế hoạch để lại gần Eun-ha hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về ngày phát hành của Chương 172, tóm tắt lại những gì đã xảy ra trong câu chuyện trước đó và cho độc giả biết nơi họ có thể đọc manhwa. Secret Class là một bộ truyện tranh lãng mạn và chính kịch dành cho người lớn đã trở thành cơn sốt lan truyền đối với những độc giả trưởng thành nhờ miêu tả chân thực về các nhân vật nữ xinh đẹp và dâm đãng. Manhwa đề cập đến rất nhiều chủ đề trưởng thành, và câu chuyện được tạo ra cho những độc giả trưởng thành và trưởng thành hơn.

lớp học bí mật [Credits: Toptoon]Secret Class kể về một chàng trai tên Dae-ho mất cha mẹ từ khi còn rất nhỏ do một tai nạn thương tâm. Daeho được một người bạn của bố nhận nuôi và cậu bắt đầu sống với gia đình ông Cha. Daeho lớn lên trong gia đình ông Cha với vợ và hai cô con gái nhận ông về cơ bản là con ruột của họ. Mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ khi Daeho bước sang tuổi 20, và anh ấy bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ về bà Cha. Mối quan hệ của anh ấy với gia đình sẽ không bao giờ như cũ sau đó.

Lớp học bí mật: Tóm tắt chương 171

Trước đây trong Lớp học bí mật, Daeho đã đi cùng với Su-ah, mặc dù cô ấy rất buồn khi thấy Daeho và Mi-ah đi cùng nhau, đặc biệt là khi Dae-ho đã hứa với cô ấy rằng anh ấy sẽ chỉ ở bên Su-ah trong tương lai. Trong khi đó, Dae-ho đã cố gắng thuyết phục Mi-ah để Su-ah tham gia cùng họ, và mặc dù Mi-ah không dễ dàng tiếp thu ý tưởng này, nhưng cuối cùng cô ấy đã đồng ý, tin chắc rằng Su-ah sẽ không bao giờ đồng ý.

Mi-ah bị sốc khi nhận ra rằng Su-ah thực sự đã đồng ý với đề xuất của Dae-ho và không hoàn toàn hài lòng khi Su-ah tham gia cùng họ. Su-ah vẫn cảm thấy xấu hổ khi ở cùng với Dae-ho, cùng với chị gái của cô ấy. Dae-ho yêu cầu Su-ah đứng lại và xem cho đến khi cô ấy cảm thấy thoải mái hơn một chút trước khi tham gia. Mi-ah không hài lòng về việc Su-ah nhìn họ quá gần, nhưng Dae-ho không thực sự để cô ấy phàn nàn và làm cô ấy bận tâm hoàn toàn.

,

最新博彩网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的最新博彩网址登录网址、最新博彩网址备用网址、最新博彩网址最新网址、最新博彩网址手机网址、最新博彩网址管理网址、最新博彩网址会员网址。提供最新博彩网址APP下载,最新博彩网址APP包含最新博彩网址代理登录线路、最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址信用网开户、最新博彩网址现金网开户、最新博彩网址会员注册、最新博彩网址线上投注等业务。

,

lớp học bí mật [Credits: Toptoon]Su-ah tham gia cùng họ sau một lúc sau khi cô ấy cảm thấy thoải mái hơn, và Daeho rất vui mừng. Daeho cố gắng dành cho cả hai sự quan tâm như nhau, và cuối cùng, Daeho cảm thấy vô cùng mệt mỏi và kiệt sức. Sau đó, hai chị em cư xử thân thiện với nhau hơn và Daeho rất vui khi thấy Mi-ah và Su-ah cuối cùng cũng hòa thuận với nhau. Daeho rất thất vọng khi thấy hai người họ đấu khẩu với nhau vì tình cảm của họ dành cho Daeho.

Bà Cha ngắt lời Daeho trở nên ấm cúng với Mi-ah và Su-ah, những người đã bỏ chạy ngay khi có cơ hội đầu tiên. Daeho nhận ra rằng Eun-ha đã phớt lờ anh ấy vài ngày nay và anh ấy quyết tâm chấm dứt chuyện đó ngay bây giờ. Daeho đến gặp Eun-ha và bảo cô ấy nhắn tin cho anh ấy khi ông Cha đã ngủ. Vào ban đêm, Daeho lẻn vào phòng bà Cha sau khi nhận được tin nhắn và bắt đầu tán tỉnh bà Cha khi ông Cha ngủ ngay bên cạnh họ trong một động thái rất táo bạo.

lớp học bí mật [Credits: Toptoon]

Lớp học bí mật: Chương 172 Ngày phát hành

Lớp học bí mật Chương 172 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023, lúc 12:00 AM KST.

Ấn Độ (IST): 20:30 Thứ bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 Nhật Bản (JST): nửa đêm Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 Hàn Quốc (KST): nửa đêm Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 Hoa Kỳ (EST): 10:00 sáng Thứ bảy , ngày 13 tháng 5 năm 2023 Vương quốc Anh (GMT): 3:00 chiều Thứ bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 Philippines (PHT): 11:00 trưa thứ bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 Úc (AEST): 1:00 sáng Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023

Lớp học bí mật: Đọc ở đâu

Bạn có thể đọc Secret Class trên ứng dụng chính thức của Toptoon. Bản dịch tiếng Anh có thể được tìm thấy trên trang web và ứng dụng của Daycomics.

Cũng đọc: 10 Anime Ecchi thực sự tuyệt vời

,

彩客网比分直播www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的彩客网比分直播登录网址、彩客网比分直播备用网址、彩客网比分直播最新网址、彩客网比分直播手机网址、彩客网比分直播管理网址、彩客网比分直播会员网址。提供彩客网比分直播APP下载,彩客网比分直播APP包含彩客网比分直播代理登录线路、彩客网比分直播会员登录线路、彩客网比分直播信用网开户、彩客网比分直播现金网开户、彩客网比分直播会员注册、彩客网比分直播线上投注等业务。

网友评论

最新评论

热门标签