欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页游戏正文

Microsoft được cho là đã tạo ra một AI chơi Minecraft cho bạn

admin2023-02-197chơi poker online

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ảnh: Mojang

Phần lớn thể loại khoa học viễn tưởng sẽ khiến bạn tin rằng trí tuệ nhân tạo sẽ dẫn đến sự suy tàn của loài người bằng cách trỗi dậy và tàn sát những người tạo ra nó, nhưng sự bùng nổ gần đây của công nghệ AI thay vào đó lại dẫn đến các tội phạm lao động như sơ suất báo chí và cướp tiền hoa hồng của các nghệ sĩ. Vì vậy, trong khi AI chủ yếu được sử dụng để làm cho các quảng cáo trở nên lỗi thời, Microsoft rõ ràng đang thực hiện thử nghiệm nội bộ trên một bản demo giúp AI về cơ bản chơi Minecraft cho bạn.

Đọc thêm: Điều gì mọi người đã sai khi nghĩ về AI trong trò chơi điện tử

Theo báo cáo từ Semafor, bản demo gần đây đã giới thiệu công nghệ cho phép người dùng chỉ cần nói cho Minecraft biết phải làm gì và nó sẽ di chuyển nhân vật của bạn, thu thập tài liệu, v.v. dựa trên chỉ dẫn của bạn. Bản chất mở của Minecraft rõ ràng đã được thể hiện Tuy nhiên, phần nào đó là một thách thức đối với công nghệ vì có nhiều cách để hoàn thành một nhiệm vụ trong trò chơi của Mojang. Ví dụ được đưa ra trong báo cáo là chế tạo một chiếc ô tô trong Minecraft, việc này có thể được thực hiện theo vô số cách tùy thuộc vào nguồn cung cấp bạn có trong tay. Vì vậy, nói điều gì đó chung chung như “chế tạo một chiếc ô tô” có thể sẽ không giúp bạn thực hiện một hành động trong trò chơi chính xác như “chế tạo một chiếc ô tô từ những khối đá”.

Mặc dù công nghệ này có thể thú vị và có thể giúp Minecraft dễ tiếp cận hơn với những người gặp khó khăn khi chơi với bộ điều khiển hoặc chuột và bàn phím truyền thống, nhưng các nguồn tin của Semafor cho biết Microsoft không có kế hoạch triển khai công nghệ AI vào phiên bản Minecraft công khai. Những loại trình diễn công nghệ này luôn diễn ra trong nội bộ các công ty lớn mà không có ứng dụng trong thế giới thực. Nhưng việc áp dụng thứ gì đó như công nghệ AI vào trò chơi điện tử chính thống như Minecraft theo cách có thể giúp một số người dễ chơi hơn thì ít nhất là cách sử dụng công nghệ dễ hiểu hơn thay vì “chúng tôi muốn thay thế yếu tố con người trong một ngành công nghiệp chúng tôi không phải trả tiền cho mọi người.”

Hiện tại, điều này nghe có vẻ tương tự như công nghệ ra lệnh bằng giọng nói mà Microsoft đã cố gắng triển khai trong các thiết bị ngoại vi như cảm biến chuyển động Kinect, bổ sung tùy chọn giọng nói cho các trò chơi như The Elder Scrolls V: Skyrim và Mass Effect 3. Nhưng xét đến mức độ kém cỏi của nó, vẫn còn phải xem liệu đây có phải là điều mà công ty dự định theo đuổi trong tương lai hay không hay nó chỉ đang thử một điều gì đó.

网友评论

最新评论

热门标签