欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页游戏正文

LMHT: Riot cập nhật thêm 2 tính năng hữu ích vào kênh chat cho người chơi

admin2023-02-246game Tài Xỉu

Ngoài các lệnh mới trong LMHT, Riot Games còn thêm hẳn một kênh chat với tính năng bảo mật cũng như tăng sự riêng tư cho người chơi.

Trong LMHT, vấn đề “toxic” đã không còn quá xa lạ với những game thủ trên khắp thế giới. Để ngăn chặn và hạn chế vấn đề này, Riot Games đã nhiều lần đưa ra những giải pháp khác nhau để cải thiện trải nghiệm của người chơi LMHT.

Mới đây, Riot Games tiếp tục cập nhật thêm hai tính năng mới cho kênh chat nhằm giúp người chơi tập trung “tryhard” hơn mà không bị ảnh hưởng bởi kênh chat “toxic”.

Cụ thể hơn, trong bản cập nhật 13.4 sắp tới, Riot Games đã thêm 2 lệnh mới là /muteself và /deafen trong game:

  • /muteself sẽ ngăn bạn sử dụng kênh chat và người chơi khác cũng không biết bạn làm việc này. Bạn có thể sử dụng lệnh /muteself một lần nữa để sử dụng chat như bình thường.
  • /deafen sẽ ngăn bạn sử dụng chat và giúp bạn không phải đọc chat từ những người chơi khác. Dĩ nhiên, người chơi khác sẽ không biết việc này, bạn có thể kích hoạt lệnh thêm một lần để sử dụng và đọc chat bình thường.

Về cơ bản, 2 lệnh mới này chỉ có tác động đến kênh chat và không ảnh hưởng đến ping hoặc nhá biểu cảm trong game.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Tiếp đến là tính năng kênh chat tổ đội, người chơi LMHT trong tương lai sẽ được sử dụng một tính năng chat tương tự như trong VALORANT:

  • Party: Chat với những người chơi trong cùng tổ đội.
  • Team: Chat với những người chơi trong cùng đội.

New chat feature for League of Legends

Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè trong game mà không sợ một người đồng đội lạ mặt “đọc trộm tin nhắn” của mình. Đây được coi là tính năng khá hữu ích mà Riot Games cập nhật cho LMHT trong tương lai gần.

Xem thêm:

网友评论

最新评论

热门标签