欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页游戏正文

Telegram华人群:RWBY Phần 9 Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi Xem

admin2023-03-073lô đề online

Series anime hành động RWBY đã sẵn sàng trở lại với tập 4, và đây là tất cả thông tin liên quan đến tập sắp tới. Ruby, Weiss và Yang không chắc liệu họ có nên đến thăm cung điện hay không. Ruby quyết tâm rằng họ nên làm điều đó vì Red King đã giúp đỡ Alex, Weiss và Yang nhắc nhở cô ấy rằng họ không phải là Alex.

Ba người họ nhận được sự chào đón nồng nhiệt và xa hoa từ chính nhà vua, cùng với âm nhạc và màn trình diễn đài phun nước. Rose hỏi anh ta liệu anh ta có phải là Vua Đỏ không, và Hoàng tử Đỏ, người mà họ cho là Vua Đỏ, đã sửa sai và giới thiệu bản thân với họ. Hoàng tử đỏ hỏi họ tại sao đám người này đến lâu đài mà không hề biết anh ta là ai vào ngày sinh nhật của anh ta.

Tất cả các lính canh chúc mừng sinh nhật Hoàng tử đỏ, và anh ta không nhận ra rằng ngay cả những người bảo vệ của anh ta cũng không nhớ ngày sinh nhật của anh ta. Hoàng tử đỏ cảm ơn người bảo vệ của anh ấy trong dịp vui vẻ này, và Blake hỏi những cô gái khác liệu họ có biết anh ấy là Hoàng tử đỏ không. Yang nói rằng mặc dù nhà vua không thô lỗ, nhỏ nhẹ và ồn ào như vậy, nhưng các lính canh vẫn bị sốc sau khi nghe nhận xét của Yang.

Người bảo vệ nhắc nhở các cô gái rằng nếu không có lòng tốt của họ, King sẽ vẫn ở đó. Rose chúc Hoàng tử đỏ sinh nhật vui vẻ với nụ cười ấm áp, theo sau là các cô gái khác. Hãy cùng tìm hiểu khi nào RWBY Phần 9 Tập 4 sẽ được phát hành và cách bạn có thể phát trực tuyến.

Cũng đọc: 39 Anime giống như Full Metal Panic không thể bỏ qua

RWBY Phần 9 Tập 3 Tóm tắt

Ở tập trước, màn bộc phát kịch tính của Red Prince về sinh nhật của mình đã khiến các cô gái khác bối rối. Chính Hoàng tử đỏ đã nói với họ về ngày sinh nhật của anh ấy, nhưng khi họ chúc anh ấy, anh ấy buộc tội họ là những kẻ xâm nhập muốn đánh cắp vương miện của anh ấy. Weiss nhắc anh ấy rằng họ đã nhìn thấy quảng cáo cho bữa tiệc của anh ấy ở khắp mọi nơi, vì vậy điều đó không thêm vào lời buộc tội của anh ấy.

Những người bảo vệ của Red Prince tặng anh ấy một vũ khí rất phi thường như một món quà sinh nhật của anh ấy, đó là món quà từ các cô gái. Sau khi nhìn thấy vũ khí, Hoàng tử đỏ rất tức giận vì nó có màu xanh lá cây và anh ấy ghét màu xanh lá cây. Hoàng tử đỏ đá vào vũ khí, và khi Rose cố gắng lấy lại nó, lính canh của anh ta đã ngăn cô lại. Hoàng tử đỏ ném những lính canh đã đưa vũ khí cho anh ta ra khỏi cung điện, và họ bị những lính canh khác sát hại dã man.

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

RWBY (Tín dụng: Dậu Răng Productions)

Rose chủ động động viên hoàng tử nhưng bị thị vệ ngăn cản. Rose nói với anh ấy rằng họ đã nghe nói về sở thích chơi game của hoàng tử. Hoàng tử khá thích thú và để các cô gái vào cung điện; sau đó anh ấy hỏi họ mong muốn gì để đổi lấy việc chơi trò chơi của anh ấy. Hoàng tử khá xảo quyệt và nhận ra rằng có thể có một trò lừa bịp dành cho các cô gái. Rose bày tỏ mong muốn của mình rằng nếu họ thắng trò chơi, thì hoàng tử sẽ giúp họ đến được cái cây.

Hoàng tử đỏ nói với họ rằng cái cây ở quá xa, nhưng sau khi dành một chút thời gian để suy nghĩ về nó, anh ấy đồng ý thực hiện yêu cầu của họ. Họ chơi một trò chơi thú vị trong đó thành viên thua cuộc phải loại bỏ một số người chơi trong đội của họ. Prince đề nghị cô ấy nên đưa bạn bè của mình vào trò chơi, điều đó có nghĩa là nếu cô ấy mất bạn bè, cô ấy sẽ buộc phải nói lời tạm biệt với thế giới.

RWBY Phần 9 Tập 4 Ngày giờ phát hành

RWBY Phần 9 Tập 4 sẽ được phát hành vào Thứ bảy, ngày 11 tháng ba năm 2023. Tất cả các tập sắp tới của bộ phim sẽ theo cùng một lịch trình, vì vậy bạn có thể theo dõi các tập phim vào mỗi cuối tuần. Lịch chiếu quốc tế của RWBY Season 9 Tập 4 như sau:

Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:00 sáng theo giờ EST vào Thứ Bảy Đối với người xem ở Canada: 9:00 sáng theo giờ NT vào Thứ Bảy Đối với người xem ở Ấn Độ: 7:30 tối theo giờ IST vào Thứ Bảy Đối với người xem ở Úc: 1:00 sáng theo AEST vào Chủ Nhật Đối với người xem ở Philippines: 10:00 tối PHT vào Thứ Bảy Đối với người xem ở Nhật Bản: 11:00 tối JST vào Thứ Bảy Dành cho người xem ở Hàn Quốc: 11:00 tối KST vào Thứ Bảy

Xem ở đâu RWBY Phần 9 Tập 4

RWBY Phần 9 Tập 4 sẽ có trên Crunchyroll, vì vậy bạn có thể xem các tập trên nền tảng này. Người xem phải đăng ký Crunchyroll; bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày. Crunchyroll hiện cung cấp ba tùy chọn cao cấp từ 7,99 đô la mỗi tháng đến 14,99 đô la mỗi tháng. Người xem có thể chọn từ ba tùy chọn này, tùy theo ngân sách của họ.

Cũng đọc: 42 Anime Giống như Ouran High School Host Club

网友评论

最新评论

热门标签