欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页游戏正文

欧博在线注册:Mashle: Magic and Muscles Chương 148: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

admin2023-03-162lô đề

Ngày phát hành của Mashle: Magic and Muscles Chương 148 đã được ấn định vào tuần tới trong số sắp tới của Tạp chí Shonen Jump hàng tuần. Trong vài chương gần đây, kể từ khi Mash bị Innocent Zero đánh bại, các nhân vật phụ sẽ đến để giúp Mash hồi phục và đứng vững trở lại để chiến đấu với Innocent Zero.

Đầu tiên, chúng tôi không thấy ai khác ngoài Domina ngăn chặn Innocent Zero như một sự chuộc lỗi và giúp Mash đứng dậy. Đó là một khoảnh khắc xác định nhân vật nhưng chắc chắn chúng tôi không muốn thấy anh ta chết trong quá trình này. Trong khi Domina giúp cả nhóm thoát khỏi khoảnh khắc kỳ lạ, một chướng ngại vật mới đang xuất hiện trên đường đến với Lady Meliadoul.

Đội quân của Innocent Zero là yếu tố chúng tôi không tính đến nhưng đó là điều không thể tránh khỏi và để những người khác tiếp cận được với Quý cô Meliadoul, Otter đã can thiệp để họ đi. Chúng tôi thực sự đang ở giai đoạn cuối của bộ truyện vì mọi nhân vật trong bộ truyện đều sắp chết.

Orter đã quyết tâm ngăn chặn quân đội và chương tiếp theo sẽ thấy anh ta cống hiến hết mình cho nó. Mọi thứ có vẻ không tốt cho Orter nhưng hãy hy vọng có người khác ở đây để giúp anh ta ngăn chặn quân đội. Chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới vì không có tiết lộ nội dung nào có sẵn tại thời điểm này. Vì vậy, chúng tôi sẽ không thể dự đoán tình hình nghiêm trọng sẽ diễn ra như thế nào.

Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết khác của Mashle: Magic and Muscles Chương 148, chẳng hạn như thời điểm chương này sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau mà tập sẽ có sẵn cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách bạn có thể đọc chương nói trên sau khi nó được phát hành. Như đã nói, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Mashle: Magic and Muscles và bản phát hành chương mới của nó.

Mashle: Magic and Muscles Chương 147 Tóm tắt

Mashle: Magic and Muscles Chương 147 có tựa đề “Orter Madl và Quyết định Hợp lý” chứng kiến ​​những người bạn của Mash hối hả vì họ lo lắng rằng Mash đã đánh mất trái tim của mình được một thời gian rồi. Họ cần đưa Mash đến gặp Lady Meliadoul càng sớm càng tốt và nếu Innocent Zero bắt được họ bây giờ, mạng sống của Mash sẽ không thể hồi sinh.

,

欧博在线注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博在线注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Khi họ tìm đường đến chỗ Quý bà, chướng ngại vật đầu tiên cản đường họ là những mảnh vỡ và Orter nhanh chóng sử dụng phép thuật của mình để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, sử dụng phép thuật trong tình trạng của mình khiến Orter không thể đi lại bình thường. Họ hy vọng rằng sẽ không có bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường họ nữa, tuy nhiên, đội quân Innocent Zero sẽ sớm bắt kịp họ từ phía sau.

Lance cố gắng sử dụng phép thuật của mình lên chúng nhưng không thể vì anh ấy quá mệt và bị một trong những con quái vật đánh. Orter giơ cây đũa phép của mình lên và cắt đứt con đường giữa họ và để người kia đi khi tự mình đối mặt với đội quân khổng lồ. Lance và Dot yêu cầu anh ta quay lại và dạy anh ta sau khi anh ta xử lý xong chúng.

Trong vai Orter, cố gắng ngăn chặn Quái vật mặc dù anh ta không có đủ sức mạnh để ngăn chặn toàn bộ quân đội và anh ta tự hỏi đâu là điều hợp lý nhất để làm nhưng anh ta quyết tâm ngăn chặn chúng.

Mashle: Magic and Muscles Chương 148 Ngày và giờ phát hành

Mashle: Magic and Muscles Chương 148 sẽ được đăng trên số 17 của tạp chí Weekly Shonen Jump dự kiến ​​phát hành vào thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho chương sắp tới của Mashle: Magic and Muscles;

Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 07:00 Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023. Giờ Trung tâm (Mexico): 09:00 Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023. Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 10:00 giờ vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 20:30 giờ Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:00 giờ Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Đọc Mashle: Phép thuật và cơ bắp Chương 148 trực tuyến

Mashle: Magic and Muscles Chương 148 sẽ được đọc miễn phí trên Viz Media và Manga Plus giống như các manga shounen khác sẽ được đăng trong số sắp tới của tạp chí Weekly Shonen Jump.

网友评论

最新评论

热门标签